Faylinn Clinic เฟย์ลิณ คลินิค
บริการด้านผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ปรึกษาและดูแลโดยแพทย์
เมโสแฟต (Meso fat)
เมโสแฟต (Meso fat)

ฉีดเมโสแฟต (Meso fat)

บริการ เมโสแฟต ด้วยเทคนิคและบริการสลายไขมันส่วนเกิน แก้ไขจุดที่มีไขมันมากเกินไปทำให้มีขนาดที่เราไม่ต้องการ เพื่อทำให้บริเวณนั่นมีขนาดที่เล็กลงด้วยการสลายไขมัน สามารถใช้เทคนิคทางการแพทย์ ที่เรียกว่า เมโสแฟต เป็นกระบวนการทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน แก้ไขในปัญหาบุคคลที่มีภาวะแก้มห้อย ลดแก้ม หน้าบาน ลดเหนียง เป็นบริการทางการแพทย์ ที่ไม่ต้องผ่านการผ่าตัด ไม่จำเป็นต้องพักฟืน สามารถเห็นผลได้รวดเร็ว

การฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) เป็นหนึ่งในการสลายไขมันส่วนเกิน โดยจะใช้วิธีการฉีดสารชนิดหนึ่งเข้าไปในจุดที่ต้องการ ยกตัวอย่างเช่น กรดอมิโน เกลือแร่ L-carnitine หรือสารสกัดที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งกระบวนการดังกล่าวแพทย์ผู้ดูแลและปริเมินผลให้กับคนไขแต่ละบุคคล การฉีดเมโสแฟต ส่วนใหญ่นิยมฉีดบริเวณ แก้ม หน้าท้อง เหนียง ซึ่งจะทำให้ไขมันส่วนเกินในจุดที่ต้องการลด สามารถสลายได้อย่างรวดเร็วและยังสามารถเลือกจุดที่ต้องการฉีดได้ แต่การดำเนินการใดๆต้องอยู่ในการควบคุมดูแลจากแพทย์ผู้รับผิดชอบและผู้เชียวชาญ เพื่อให้ได้รับบริการที่ปลอดภัย

เพราะอะไรการฉีดเมโสแฟต (Meso fat) ได้รับผลตอบรับที่ดี

ปัจจุบันภาวะไขมันส่วนเกินเป็นปัญหาใหญ่ของหลายท่าน  ส่งผลมาจากปัจจัยหลายอย่างแต่ล้วนมาจากพฤติกรรมการรับประทานอาหารของแต่ละคนเป็นหลัก แต่ตรงกันข้ามการที่กำจัดไขมันที่ได้จากการกินเป็นปัญหาใหญ่อีกหนึ่งอย่างเพราะการสลายไขมันแบบปกติ จำเป็นต้องใช้เวลานาน ประกอบกับเรื่องของเวลา

ทำให้มีปัญหาแก้มบวม ลงพุง มีเหนียง เกิดขึ้นกับคนทั่วไปเป็นจำนวนมาก ทำให้การหันมาใช้บริการทางการแพทย์ ที่ได้ผลลัพธ์เร็วกว่าวีธีการสลายไขมันแบบปกติ บริการฉีดเมโสแฟต จึงเป็นหนึ่งวีธีที่ได้รับการตอบรับมากที่สุดในเวลานี้ ซึ่งกรรมวิธีการฉีดFat ถือเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ ที่ช่วยทำให้เกิดทางลัดในการนำตัวยาเข้าไปสู่ผิวชั้นในของร่างกาย เพื่อให้ตัวยาที่ฉีดเข้าไปทำกระบวนการสลายไขมันเร็วขึ้น

เมื่อเราทบทวนดูในบริบทที่เกิดขึ้นทำให้เราสามารถรู้ได้เลยว่า เหตุผลที่ การฉีดเมโสแฟต ได้รับการตอบรับที่ดี มาจากการดำรงชีวิตแบบทั่วไปที่เราให้ความสำคัญกับการกิน และประกอบด้วยเรื่องเวลาที่ถูกใช้กับกิจกรรมอื่นๆมากกว่าการออกกำลังกาย ทำให้เกิดไขมันส่วนเกินมากขึ้น การฉีดเมโสแฟต สลายไขมัน ทำไขมันส่วนเกินสลายเร็วขึ้น และเห็นผลชัดเจน เลยเป็นปัจจัยส่งให้ได้รับกระแสตอบรับที่มาแรงในทุกวันนี้

บริเวณฉีด meso fat
บริเวณฉีด meso fat

ฉีดเมโสแฟต (Meso fat) สำหรับส่งเสริมความงาม

การฉีดเมโสแฟต (Meso fat) บริการทางการแพทย์ ที่เป็นกระบวนการเร่งสลายไขมันส่วนเกินจากร่างกาย ได้นำมาใช้ในการบริการด้านการส่งเสริมความงาม ในปัจจุบันมี 2 รูปแบบ คือการสลายไขมันสัดส่วนร่างกาย และการสลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ทั้งสองรูปแบบเป็นการสลายไขมันระดับเชลล์ การฉีดเมโสแฟตเข้าไปในชั้นผิวหนัง จะทำกระบวนการทำลายเซลล์ไขมันส่วนเกิน เซลล์ไขมันที่ตายจะถูกขับออกทางน้ำเหลือง เราลองมาดูกันว่าการฉีดเมโสแฟต แต่ละแบบแตกต่างกันและมีกระบวนการอย่างไร

เมโสแฟต (Meso fat) ฉีดตัว

เมโสแฟต (Meso fat) ฉีดตัว คือ การฉีดตัวยาที่เรียกว่า เมโสแฟต (Meso fat) เข้าไปในชั้นผิวหนังที่มีปริมาณไขมันส่วนเกินมากเกินไป ตัวอย่างเช่น ฉีดแฟตบริเวณต้นแขน หน้าทอง ต้นขา สะโพก ต้นแขน เป็นต้น หลังการฉีดเมโสแฟต (Meso fat) บริเวณดังกว่าเซลล์ไขมันส่วนเกินจะถูกทำลาย เพื่อให้ปริมาณไขมันลดน้อยลง และจะถูกขับออกในรูปแบบของเสียอย่างน้ำเหลือง การฉีดแฟตตัว หลังฉีดจะสามารถเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนว่าบริเวณดังกล่าวลดลงเพียง 7 วัน และสามารถคงผลลัพธ์ได้นาน 2-3 เดือน

เมโสแฟต (Meso fat) ฉีดหน้า

เมโสแฟต (Meso fat) ฉีดหน้า เป็นกระบวนการสะลายไขมันรูปแบบเดียวกันกับ เมโสแฟต (Meso fat) ฉีดตัว แต่บริเวณที่ฉีดเข้าไปในชั้นผิวหนัง จะอยู่บนใบหน้าทั้งหมด และการฉีดเมโสแฟตใบหน้า หรือ ฉีดแฟตหน้า ยังได้มีบริการฉีดเพื่อทำให้ใบหน้าใสอีกด้วย แต่จะเป็นการฉีดสารประเภท วิตามิน เข้าไปในชั้นผิว เพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้ใบหน้า ให้เซลล์บนใบหน้ามีการเจริญเติบโตขึ้นแข็งแรงขึ้น วิตามินที่ฉีดเข้าชั้นผิวโดยตรงหวังผล เพื่อบำรุง ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพและแก้ปัญหาต่างๆ บนผิวหน้า ทำให้ผิวชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส ลดการอักเสบ บริการรูปแบบนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เมโสแฟต (Meso fat) ที่ใช้มีอะไรบ้าง

สารที่นำมาใช้ในการทำแฟต Fat มีจำนวนมากและแพร่หลาย เพราะความนิยมที่มีจำนวนมากทำให้มีการจัดจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไป แต่เพื่อความปลอดภัยต่อผู้เลือกใช้บริการ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองจาก อย. ดังนั่นในที่นี้เราจะขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ผ่าน อย.ไทย เพื่อคนที่สนใจเลือกใช้บริการเลือกตัวยาได้ถูก ซึ่งมีทั้งหมดดังนี้

  1. BABI Neo One หรือหลายคนอาจคุ้นๆ กันในชื่อ แฟตบาบิ ผลิตจากประเทศเกาหลี นับว่าเป็นตัวเลือกแลกๆ กันเลยทีเดียว เพราะ BABI Neo One นำมาใช้ฉีดลดแก้ม ลดเหนี่ยง สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน และประกอบกับราคาไม่แพงอีกด้วย เรียกได้ว่า คุ่มค่าคุมราคากันเลยทีเดียว
  2. FAT BABI นวัตกรรมใหม่ของการลดไขมันจากธรรมชาติจากเกาหลี สลายไขมันพร้อมยกกระชับทันที 20% เพียง 3 วัน หน้าเล็กลงทันใจ ได้รับอนุญาตจากองค์การอาหารและยา ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง มั่นใจได้
  3. SISI MESO Fat แบรนด์นำเข้าจากเกาหลี เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สกัดจากธรรมชาติ 12 ชนิด ให้สำหรับสะลายไขมันโดยเฉพาะ ตัวยาให้ผลลัพธ์รวดเร็ว เวลาฉีดมีอาการแสบเล็อกน้อย
  4. Maxime MESO Fat สรรพคุณที่ใช้ในการสลายไขมันที่ให้ผลลัพธ์รวดเร็วเห็นผลได้หลังฉีด 7 วัน นิยมนำมาให้ในการลดไขมันที่สัดส่วนร่างกาย เช่นต้นแขน ต้นขา หน้าท้องเป็นต้น
  5. MESO Fat V Line ฉีดเพื่อสลายไขมัน ลดแก้มและเหนียง สร้างความกระชับให้กับผิวหนัง นับว่าเป็นตัว Fat ที่นิยมค่อนข้างสูง มีราคาที่ย่อมเยา เป็นยี่ห้อใหม่จากเกาหลี ช่วยให้ยุบไว และตัวยามีความแสบมากกว่าเล็กน้อย มีคุณสมบัติคือช่วยสลายไขมัน และป้องกันเซลล์ไขมันได้ดี
เมโสแฟต (Meso fat)
เมโสแฟต (Meso fat)
เมโสแฟต (Meso fat)
เมโสแฟต (Meso fat)
เมโสแฟต (Meso fat) V Line
เมโสแฟต (Meso fat) V Line
เมโสแฟต (Meso fat) SISI
เมโสแฟต (Meso fat) SISI
เมโสแฟต (Meso fat) MAXIME
เมโสแฟต (Meso fat) MAXIME

เมโสแฟต (Meso fat) ควรฉีดที่ไหนดี

หลักการเลือกฉีดเมโสแฟต (Meso fat) ที่ดีควรเลือกคลินิก ที่คำนึงถึงความปลอดภัย มีมาตรฐาน และผู้ที่ดำเนินการให้กับผู้รับบริการควรเป็นแพทย์ผู้เชียวชาญ ดังนั่น คลินิกที่เราตัดสินใจต้องมั่นใจได้ว่า เป็นคลินิกที่ ขออนุญาตถูกต้อง ทั้งนี้แอดมินแนะนำ สำหรับใครที่ต้องการ ฉีดเมโสแฟต (Meso fat) ที่อยู่ในพื้นที่แถวย่าน ปากเกร็ด Faylinn Clinic เฟย์ลิณ คลินิก ถือว่าเป็นตัวเลือกที่สนใจ เพราะคลินิก ผ่านมาตรฐานจากหน่วยงานที่เกี้ยวข้อง ให้บริการด้วยตัวยา เมโสแฟต (Meso fat) ที่มีคุณภาพ ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชียวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ แถมคุณหมอที่ให้บริการยังมีการประเมินผลก่อนทำทุกครั้ง ฉีดแบบเน้นจุดที่สลายไขมัน ทำให้ได้รับผลลัพธ์ที่ดี น่าพึ่งพอใจอย่างยิง

รีวิวฉีดfat-ต้นแขน
รีวิวฉีดfat-ต้นแขน
ฉีดfatสะลายไขมัน
ฉีดfatสะลายไขมัน
ฉีดfatสะลายไขมัน
ฉีดfatสะลายไขมัน
ฉีดfatสะลายไขมัน
ฉีดfatสะลายไขมัน